Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm | Thành Phố Đế Vương | Tư Vấn Bất Động Sản Cảnh Lê

0919.879.981 - 0837 528286 - 0837 528289

Địa chỉ: 129 Đường số 8, KP7.P.Bình Hưng Hòa B, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

căn hộ marina tower 639 triệu/căn

Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm | Thành Phố Đế Vương

Ngày viết: 05/09/2018

Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm là một khu phức hợp ven sông Sài Gòn rộng 14,6ha có tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD gồm khu căn hộ cao cấp, văn phòng, khu bán lẻ và tòa tháp quan sát cao 86 tầng ( được xem là tòa nhà cao nhất Việt Nam ) được kỳ vọng sẽ là trung tâm tài chính – chứng khoán tại Việt Nam thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến làm việc , sẽ được xây dựng tại Thủ Thiêm.

 

 

Bạn đang tìm hiểu về dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm hãy xem qua bài viết đánh giá phân tích này để có thêm thông tin bổ ích khi quyết định mua.

 

 

 

 

CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM 86 TẦNG QUẬN 2

CHỦ ĐẦU TƯ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN SẮP CÔNG BỐ MỞ BÁN

MỞ BÁN DỰ KIẾN THÁNG 12/2016

MỞ BÁN BLOCK MU4 CĂN HỘ EMPIRE CITY

BLOCK MU4 CÓ DIỆN TÍCH ĐA DẠNG

 1 PHÒNG NGỦ : 50 - 60 M2

2 PHÒNG NGỦ : 90 -110 M2

3 PHÒNG NGỦ : 120 -150 M2

4 PHÒNG NGỦ : 170 -180 M2

CHỈ 6 CĂN/SÀN

Giá Bán Căn Hộ EMpire CIty Thủ THiêm Giai Đoạn 1 Dự Kiến : 2 600$ - 2800$

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

*HOTLINE : 0931065016 (BROKER XUÂN CẢNH)

KHU PHỨC HỢP CĂN HỘ EMPIRE CITY 86 TẦNG  – TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ – VĂN PHÒNG – KHÁCH SẠN 5 SAO

 


 

QUI HOẠCH DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY VÀ KHU ĐÔ THỊ THỦ THIÊM BẠN CẦN BIẾT

 

Tổng quan các khu chức năng khu đô thị mới Thủ Thiêm :

 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm tọa lạc bên bờ Đông sông Sài Gòn đối diện Quận 1, với tổng diện tích 657 ha. Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và  mở rộng của thành phố Hồ Chí Minh, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố, khu vực và có vị trí quốc tế, là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí. Thủ Thiêm được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động.

 

 

 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm được chia thành 8 khu chức năng. Mỗi khu chức năng có đặc điểm riêng về công năng sử dụng hỗn hợp, mật độ xây dựng riêng, các không gian công cộng và các công trình điểm nhấn.

 

 

- Khu chức năng số 1 tọa lạc tại một nửa phía bắc Khu Lõi Trung tâm, là khu trung tâm thương mại dịch vụ đa chức năng mật độ cao. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 1 là Trung tâm Hội nghị Triển lãm với Cầu đi bộ qua kênh số 1 kết nối với Nhà Bảo tàng; Nhà hát Giao hưởng và Trung tâm

 

 - Khu chức năng số 2 nằm ở phía Nam của Khu Lõi Trung tâm, là một khu phức hợp mật độ cao với các chức năng thương mại, dân cư đa chức năng và thể thao giải trí. Toàn khu được chia thành 3 khu nhỏ: Khu 2a ở phía Bắc Đại lộ Đông Tây, Khu 2b - Khu Phức hợp Tháp Quan sát và Khu 2c - Khu Phức hợp Thể thao giải trí. Các công trình cao tầng được bố trí dọc theo Đại lộ Vòng cung và Quảng trường với chiều cao giảm dần về phía sông Sài Gòn và Hồ Trung tâm. Các công trình điểm nhấn, công cộng quan trọng trong Khu chức năng số 2 là Công trình Khu Phức hợp Tháp Quan sát, Sân vận động, Nhà thi đấu đa năng, Trường học và Trung tâm Hành chính địa phương.

 

- Khu  Khu chức năng số 3 là Trường học và Nhà bảo tàng đối diện Trung tâm Hội nghị Triển lãm qua Kênh số 1.

 

- Khu chức năng số 4  là ba (3) Trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng, Cơ quan Hành chính Địa phương, Trạm Cứu hỏa và Trạm cung cấp nhiên liệu.

 

- Khu chức năng số 5 là Cung thiếu nhi, Tòa nhà Cơ quan Hành chính Đô thị, Trạm cung cấp nhiên liệu, hai (2) trường học, Trung tâm sinh hoạt cộng đồng và Cơ quan Hành chính địa phương.

 

- Khu chức năng số 6 là khu vực nằm dọc theo Đại lộ Đông Tây và giữa các kênh rạch tự nhiên của bán đảo Thủ Thiêm. Tại đây dự kiến bố trí Công viên Phần mềm ở phía Bắc tuyến Đại lộ Đông Tây. Đây sẽ là đầu mối của các hoạt động kinh tế và nghiên cứu về công nghệ thông tin. Kế cận là Bệnh viện quốc tế, vị trí này giúp cho việc tiếp cận bệnh viện được nhanh chóng và dễ dàng từ phía đại lộ Đông Tây hoặc từ các khu vực trong và ngoài Thủ Thiêm. Tại phía Nam đại lộ Đông Tây là Khu chức năng bao gồm các khối thương mại hỗn hợp nằm dọc theo tuyến hành lang chính, phía sau là các khu ở yên tĩnh và mật độ thấp hơn. Toàn khu vực được bố trí các tuyến giao thông công cộng như xe buýt hoặc tuyến xe buýt nội bộ và tuyến tàu điện ngầm dẫn vào khu nhà ga nằm ở Bệnh viện và Công viên Phần mềm.

- Khu chức năng số 7 là Khu chức năng ở cực Đông của Thủ Thiêm, bao gồm nhiều chức năng sau :


 + Khu ở phức hợp phía Đông, hiện đang được xây dựng, tạo nên cửa ngõ phía Đông của Thủ Thiêm. Khu vực phát triển với tầng cao từ trung bình đến cao tầng với đầy đủ hệ thống hạ tầng và dịch vụ công cộng. 


 + Khu Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam kết hợp hài hòa với điều kiện cảnh quan tự nhiên của Thủ Thiêm. Khu Khách sạn được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo tối đa sự riêng tư cũng như kết nối với phần còn lại của dự án. 


 + Khu Phức hợp Bến Du thuyền được đề xuất tại nơi giao nhau tại rạch Cá Trê lớn và sông Sài Gòn. Du thuyền với đủ loại kích cỡ sẽ cập cảng tại đây với chức năng cảng hành khách du lịch. Xung quanh khu cảng dự kiến là một quần thể các khu thương mại như nhà hàng, cửa hiệu và chòi nghỉ.

- Khu chức năng số 8 là Khu ngập nước phía Nam, là khu vực phát triển sinh thái đa dạng nhất tại Thủ Thiêm. Hầu hết khu vực là đất trồng đước, các tuyến giao thông thủy được nạo vét, các dự án phát triển phải rất cân nhắc nhằm bảo tồn khu vực quan trọng này của bán đảo hiện hữu. 

Khi có đợt triều cường từ sông Sài Gòn đổ vào hệ thống kênh đào và rừng đước tại khu ngập nước này, nước sẽ được lọc và đổ ngược vào hệ thống giao thông thủy. Có 3 dự án phát triển có ảnh hưởng lớn đến khu vực này : Khách sạn Nghỉ dưỡng Vùng Châu thổ phía Nam nổi (dựng trên hệ cọc) được bố trí tại phía Tây; Công viên nước; và Khu nghiên cứu thực vật. 


  Các dự án này được thiết kế và quản lý theo phương thức bền vững, nhằm bảo đảm khu ngập nước phía Nam phát triển ổn định để phục vụ theo đúng vai trò đối với Thủ Thiêm, cũng như với toàn thành phố.

Empire City Thủ thiêm với qui hoạch tổng thể có thể nói là đồng bộ và cực kỳ đẳng cấp trong tương lai gần sẽ là khu đô thị bật nhất TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

Đối với việc sở hữu một căn hộ trong dự án empire thủ thiêm với Brocker Xuân Cảnh mà nói là điều mà không gì là tuyệt vời hơn nữa. Khi mà hội tụ tất cả những đẳng cấp cho gia đình bạn :

         

           - Vị trí vàng : dự án căn hộ empire city thủ thiêm nằm ngay trong phân khu 2B của đô thị thủ thiêm một mặt giáp sông Sài Gòn kết nối thuận tiện dễ dàng di chuyển. Nơi mà hội tụ tất cả các dịch vụ trung tâm Tài Chính - Chứng Khoán  , khu phức hợp giải trí đẳng cấp

 

          - Cộng đồng dân đẳng cấp : căn hộ empire là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng thượng lưu. Nơi đây xứng tầm đẳng cấp cho những người thành đạt , một phong cách sống mới cho chủ nhân tận hưởng giá trị sống trọn vẹn. Empire City thủ thiêm thu hút điểm đến hấp dẫn khách hàng nước ngoài tạo nên cuộc sống văn minh đẳng cấp.

 

          - Tiện ích vượt trội : Một thành phố trong lành với phong cách sống hiện đại đẳng cấp. Empire City Thủ Thiêm được xây dựng lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại thiết kế kiến trúc Empire City là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á được bố trí khoa học và tinh tế, mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất một mặt thoáng hướng ra sông Sài Gòn cạnh dự án giúp căn hộ của bạn trở nên thoáng đãng mà mát mẻ đem đến sự đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân : khu vui chơi trẻ em, hồ bơi hiện đại, vườn nướng BBQ ngoài trời, spa chăm sóc sức khỏe, khu ẩm thực, khu sinh hoạt cộng đồng, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, trường học cao cấp, sân tennis, đường chạy bộ, sân Golf ...

 

Qui Hoạch Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm 

 

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2015, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Lễ trao Giấy Chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế vương thực hiện Dự án Khu phức hợp Tháp quan sát (còn gọi là Dự án Empire City) trong Khu Lõi trung tâm của Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

 

 

 

 

 

Theo quy hoạch được duyệt, Dự án căn hộ empire city thủ thiêm có mục tiêu là xây dựng hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật trên khu đất diện tích khoảng 14,5 ha nằm dọc theo trục đường Mai Chí Thọ và ven sông Sài gòn, phát triển và vận hành một khu phức hợp bao gồm trung tâm thương mại cao cấp, khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc và căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm… theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 730.000 m2; trong đó có 1 tòa nhà đa chức năng cao 86 tầng với kiểu dáng kiến trúc độc đáo mang tính biểu tượng và là công trình điểm nhấn cao nhất Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến là hai mươi sáu ngàn tỷ đồng Việt Nam (tương đương một tỷ hai trăm triệu đô la Mỹ); được triển khai xây dựng từ năm 2015 và hoàn thành toàn bộ vào năm 2022 theo 4 giai đoạn.  

 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM

 

Chủ đầu tư dự án là công ty liên doanh giữa công ty CP Bất động sản Tiến Phước, Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái và đối tác nước ngoài là Công ty Denver Power Ltd (Vương quốc Anh) trực thuộc Tập đoàn tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Tỷ lệ góp vốn của liên doanh của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài là 50/50.

 

Empire City vừa được Tp.HCM trao giấy chứng nhận đầu tư với tổng mức đầu tư dự kiến 26.000 tỷ, được triển khai theo 4 giai đoạn, dự kiến khởi công cuối 2015 và hoàn thành 2022. Đây là dự án được góp vốn 50% từ đối tác trong nước và 50% là đối tác nước ngoài.

 

Trong đó, đối tác nước ngoài là một công ty con thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners, và công ty trong nước là một liên doanh giữa Công ty CP BĐS Tiến Phước (Tiến Phước) và Công ty TNHH Bất Động Sản Trần Thái.

 

Tiến Phước còn đang phát triển nhiều dự án BĐS lớn khác cùng với Keppel Land như Nam Rạch Chiếc, The Estella,...

 

Tiến Phước được thành lập năm 1992 do ông Nguyễn Thành Lập sáng lập nên. Ông Lập sinh năm 1950 tại Tp.HCM, hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tiến Phước, đồng thời cũng là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nam Rạch Chiếc (một liên doanh giữa Tiến Phước –Keppel Land- Trần Thái)-công ty đang đầu tư nhiều dự án BĐS lớn tại Tp.HCM.

 

Các dự án của Tiến Phước thường ở quận 1, 2, 5, 9, 12 và Bình Chánh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa. Sau 23 năm hình thành và phát triển, hiện công ty này có vốn điều lệ 860 tỷ đồng.

 

Empire City chỉ là một trong nhiều dự án mà đại gia địa ốc này đã và đang tự đầu tư xây dựng hoặc liên doanh với nước ngoài. Trong đó, nổi lên là giai đoạn 2010-2011, đây cũng là thời kỳ Tiến Phước ký kết hợp tác khá nhiều với Keppel Land.

 

Công ty Denver Power Ltd thuộc tập đoàn đa quốc gia Gaw Capital Partners. Đây là quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở tại Hồng Kông, do 2 cổ đông Goodwin GAW và Kenneth GAW đồng sáng lập, là những người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở Bắc Mỹ và một số nước châu Á trước khi lập ra Gaw Capital Partners.

 

Chiều nay 2-3, Công ty TNHH Keppel Land đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để nắm giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City - đơn vị sẽ bỏ ra 1,2 tỉ đô la Mỹ để xây dựng khu phức hợp tháp quan sát cao 86 tầng ở Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TPHCM

 


VỊ TRÍ ĐẮT ĐỊA CỦA DỰ ÁN EMPIRE CITY THỦ THIÊM

 

 

 

 

Dự án Empire City Tower Thủ Thiêm nằm ở phía Nam của Khu lõi trung tâm thuộc khu chức năng số 2 trong Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn, kế bên trục đường Đại lộ Đông Tây với một số hạng mục lớn như tòa nhà cao 86 tầng, khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại...


Dự án Empire City thủ thiêm nằm sở hữu vị trí vô cùng đắc địa ngay ” LÕI ” khu đô thị thủ thiêm, trong khi đó Khu đô thị mới thủ thiêm quận 2 được nhà nước và UBNN Thành Phố Hồ Chí Minh định hướng là khu trung tâm mới của thành phố chỉ sau quận 1 là một khu phức hợp đa chức năng ” Thương Mai – Dịch Vụ – Tài Chính ” mang tầm quốc tế.

 

Du an Empire City Thu Thiem sở hữu góc nhìn đối diện là trung tâm quận 1, nơi có giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết. Khu đô thị Empire City chỉ cách trung tâm Sài Dòn chưa tới 3 phút để đi xe qua hầm Thủ Thiêm nên sống tại đây, bạn sẽ thuận lợi trong di chuyển. Bên cạnh đó, dự án chỉ cách trung tâm hành chính TP Hồ Chí Minh mới mở ở quận 2 chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển.

 

Empire City Thủ Thiêm có thể kết nối thuân lợi, nhanh chóng tới những khu vực quận huyện khác như: quận 2; quận 3; quận 4; quận 5; quận 9, Thủ Đức và Bình Thạnh…. Vì bao bọc xung quanh dự án là các tuyến đường huyết mạch của TP Hồ Chí Minh như: Đại Lộ Đông Tây; Hầm Thủ Thiêm; Cầu Thủ Thiêm;…

 

 

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN EMPIRE CITY THỦ THIÊM MỨC ĐỘ TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ HAY AN CƯ LÀ TỐT

 

Với một dự án đẳng cấp xứng tầm quốc tế như Empire city nếu quí khách hàng mua để đầu tư hay ở theo Broker Xuân Cảnh đều rất tốt nhưng cần chú ý các điểm sau :

 

MUA ĐỂ Ở  :

 

- Do qui hoạch đồng bộ và khép kí hầu như tất cả các tiện ích đều có .Còn gì bằng khi sở hữu một căn hộ mà tât cả những tiện ích 5* đều nằm dưới chân bạn chỉ cần bấm thang máy đi xuống hoặc chỉ và bước chân thì tiếp cận ngay. 

 

- Cộng đồng dân cư đẳng cấp thành đạt

 

- Nếu bạn không đủ tài chính hoặc muốn sử dụng vốn để kinh doanh thì đã có ngân hàng hỗ trợ với 0% lãi suất trong 2 năm để bạn có thể yên tâm sở hữu căn hộ đẳng cấp này

 

MUA ĐỂ ĐẦU TƯ

 

- Nên nhớ đây là dự án thuộc phân khúc cao cấp nên mua để đầu tư lướt sóng là không khả thi nếu có cũng chỉ là trường hợp huy hữu vì là phân khúc hạng sang nên giá trị cao lượng khách hàng sẽ ít lại vì thế lướt sóng sẽ không tốt 

 

- Nên đầu tư dài hạn vì là dự án đảng cao cấp nên mức thanh khoản sẽ tạo ra khi dự án hoàn thành lúc đó mới thấy được giá trị đích thực của dự án cũng giống như dự án đang triển khai thì mức giá sẽ thấp hơn so với đã hoàn thiện . Theo Broker Xuân Cảnh khi dự án hoàn thành mức thanh khoản có thể đạt lên 50%

 

- Nên sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để đầu tư vì là đầu tư dài hạn 

 

- Đối với đầu tư cho thuê sẽ khá tốt vì dự án với qui mô khu đô thị thủ thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính lớn nhất Đông Nam Á nên về thanh khoản cho thuê nhanh điển hình như mức cho thuê hiện tại của Khu Đô Thị Sala của Đại Quang Minh hiện tại là 1800$-2400$ /tháng.

 

Hãy gọi ngay cho Broker Xuân cảnh : 0931.06.50.16 để được tư vấn kĩ hơn 

Cam Kết : Chúng tôi Nhóm Broker với kinh nghiệm 6 năm trong nghề hoạt động phi lợi nhuận dùng kiến thức của mình sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin bổ ích cũng như tư vấn giải pháp cùng chưng trình hậu mãi tốt nhất cho khách hàng trước khi quyết định mua 

 

 

 THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE CITY THỦ THIÊM 

 Thông Tin đang cập nhật ...

 

ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN CĂN HỘ EMPIRE THỦ THIÊM 

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

*HOTLINE : 0931.065.016 - 0963 597.467  (BROKER XUÂN CẢNH)

 

 

 

 

 

 

         - 

 

 

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

BÀI VIẾT VỀ DỰ ÁN

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

BÀI VIẾT XEM NHIỀU NHẤT