Căn Hộ Opal City Quận 9 | Chủ Đầu Tư Đất Xanh | Tư Vấn Bất Động Sản Cảnh Lê

0919.879.981 - 0837 528286 - 0837 528289

Địa chỉ: 129 Đường số 8, KP7.P.Bình Hưng Hòa B, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

căn hộ marina tower 639 triệu/căn

Căn Hộ Opal City Quận 9 | Chủ Đầu Tư Đất Xanh

Ngày viết: 31/10/2017

Căn hộ Opal City là căn hộ mới do Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Và lần này xuất hiện ở vùng đất “nóng” giáp khu Công nghệ Cao Quận 9, khiến Opal City Quận 9 đang được thị trường chờ đợi.

Bài viết này của Cảnh & Các Cộng Sự chia sẽ những đánh giá về dự án căn hộ Opal City này, hi vọng giúp khách hàng có những thông tin để quyết định.

 

Bài viết về Opal City bao gồm các phần :

 

1. Đánh giá vị trí căn hộ Opal City

2. Đánh giá giá bán căn hộ Opal City

3. Đánh giá uy tín chủ đầu tư và đơn vị triển khai độc quyền Opal City

4. Ai nên mua dự án Opal City

5. Thông tin chi tiết căn hộ Opal City

 

 

Phối Cảnh Căn hộ Opal City quận 9

 

 

 

Đánh giá vị trí Opal City Quận 9

 

Opal City nằm ngay góc đường Liên Phường và Vành Đai Trong. Dự án được đánh giá có vị trí cực đẹp, có tiềm năng tăng giá cũng như mua để ở trong tương lai.

vị trí căn hộ opal city quận 9

 

 

Hiện nay, khu vực này đã có rất nhiều sự thay đổi diện mạo, từ việc đô thị hình thành, cư dân về định cư đông đúc. Đặc biệt, với hàng ngàn kĩ sư và chuyên gia làm việc ngay khu Công nghệ Cao Quận 9 chỉ cách Opal City khoảng 1,5km khiến vùng đất này trở nên sầm uất.

 

Bên cạnh đó, với những tuyến đường lớn giúp di chuyển về trung tâm Quận 2 và Quận 1 như đường Cao Tốcđường Song Hành Cao Tốc ( Đang được thi công 2017 sẽ đưa vào khai thác) nối thẳng về Mai Chí Thọ Quận 2. Đặc biệt, tuyến đường Liên Phường sẽ được triển khai thông qua khu đô thị Him Lam Bình An ( Sân Golf Rạch Chiếc hiện tại) nối về ngay Xa Lộ Hà Nội đoạn ngay gần Metro Quận 2 khiến cho việc kết nối giao thông tương lai cực kì thuận tiện.

 

Hãy nhìn xa về thời điểm 2019 khi dự án Opal City sẽ hoàn thiện sẽ có gì thay đổi :

 

- Đường Song Hành đã thông suốt

- Liên Phường nối thẳng về Xa Lộ

- Khu CN Cao Quận 9 đi vào hoạt động hết công suất

- Khu đô thị lớn như Palm City, LakeView, Nam Rạch Chiếc, Him Lam Bình An dần hình thành( Cách Opal City 1km).

- Các khu mua sắm như AEON MALL(Gần ngay bên Opal City), khu thương mại trong khu CN Cao hình thành.

 

Năm 2019, khi bạn dọn vào sống, có lẽ khu vực này đã cực kì sầm uất. Và với tiềm năng phát triển lớn như vậy, không lạ khi có rất nhiều ông lớn đang đổ tiền vào khu vực có tốc độ phát triển hạ tầng nhanh nhất thành phố hiện nay này.

 

Đó là những góc nhìn tốt về khu vực này, vậy còn điều gì khiến Cảnh không thích tại đây ?

 

Đầu tiên chính là tuyến đường Vành Đai Trong dù cách vị trí Opal City khoảng 1km ,nhưng trở thành tuyến đường có khá nhiều xe container di chuyển khiến cho việc đi về cầu Phú Mỹ qua Quận 7 không được thông suốt.

 

Điều thứ 2 cũng đến từ đây, những dự án nằm ngay gần đường Vành Đai sẽ không tránh khỏi bị ồn khi có nhiều xe Container di chuyển.

Khi mua Opal City có lẽ quý khách nên chọn view nội khu, hoặc view về Quận 2 để tránh vấn đề bụi và tiếng ồn.

Vị trí của dự án Opal City là khá đẹp, có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai. Khách hàng mua ở cũng thuận tiện trong việc di chuyển về trung tâm Quận 1, Quận 2.

 

Đánh giá giá bán căn hộ Opal City

 

Trong 2 năm qua, giá bán căn hộ Quận 9 tại khu vực Phú Hữu – Phước Long B đã tăng trưởng khá nhanh khi mức giá trung bình trước đây chỉ tầm khoảng 15-16 triệu/m2 thì nay mức giá đã dao động từ 20-24 triệu/m2.

Giá khu vực này tăng chủ yếu đến từ việc hạ tầng giao thông và đô thị phát triển quá nhanh. Các khu dân cư hình thành lên nhanh chóng như các dự án của Khang Điền, và đặc biệt một lượng không nhỏ đến từ việc NHU CẦU tăng đột biến sau khi khu Công Nghệ Cao Quận 9 đi vào hoạt động.

Khảo sát qua giá hiện tại 1 số dự án căn hộ trong khu vực như :

+ 3 block căn hộ First Home + Sky 9 + Sun Tower : Trung bình từ 23 triệu/m2

+ Flora Anh Đào + Flora Fuji : Giá từ 25 triệu/m2

+ The Art Gia Hòa : Giá từ 26 triệu/m2

+ Phố Đông Hoa Sen : Giá từ 22 triệu/m2

Hay tại khu vực Quận 2 cũng có 1 số dự án căn hộ cùng mức giá như :

+ Căn hộ Citi Home + Citi Soho : Giá từ 25 – 26 triệu/m2( Ngay gần Cảng Cát Lái)

+ Căn hộ CBD trên đường Đồng Văn Cống : Giá từ 24 – 26 triệu/m2

+ Các căn hộ cũ hơn tại khu Đông Thủ Thiêm : Thủ Thiêm Xanh – Thủ Thiêm Star giá khoảng 24-25 triệu/m2

Vậy với mức giá bán căn hộ Opal City dự kiến khoảng 22 triệu/m2, theo Cảnh đánh giá là không rẻ nhưng cũng không đắt. Tuy nhiên, với diện tích khá nhiều là diện tích nhỏ, theo đó tổng giá dưới 1 tỷ khá nhiều thì đặc biệt hầu như rất ít dự án được kể trên có mức tổng giá thấp như vậy.

Đây chính là điểm mạnh về giá của căn hộ Opal City , giá m2 không rẻ nhưng tổng giá thì khá thấp nên sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng.

 

Đánh giá chủ đầu tư căn hộ Opal City Quận 9

 

Đất Xanh là thương hiệu nội địa khá nổi tiếng, chủ yếu với vai trò môi giới. Hiện nay, Đất Xanh Group đã chuyển sang làm chủ đầu tư hoặc hợp tác đầu tư nhiều dự án. Tại Thủ Đức dọc trục Phạm Văn Đồng có dòng sản phẩm Opal như Opal Riverside, Opal Garden, Opal SkyView . Tại Quận 7, Đất Xanh cũng có 2 dự án là LuxCity & LuxGarden.

Đánh giá Đất Xanh qua các dự án họ làm chủ đầu tư thì tiến độ thi công khá nhanh. Nhiều dự án bàn giao sớm tiến độ như Opal Riverside, LuxCity, hay dự án vừa cất nóc là LuxGarden.

Đánh giá chất lượng công trình thi công theo ghi nhận của trong giới thì khá ổn, đặc biệt ở phần tiện ích được làm khá tốt so với thiết kế ban đầu trên 3D. Tuy nhiên, phía khách hàng cũng có những phàn nàn về nhà mới bàn giao nhưng theo ghi nhận của Cảnh thì là lỗi nhỏ, hoàn toàn chấp nhận ổn.

Điểm mạnh của Đất Xanh chính đến từ hệ thống bán hàng có thể xem là hàng đầu Việt Nam. Như đã chia sẻ Đất Xanh nổi lên với vai trò là môi giới nên khả năng bán hàng của họ rất tốt, các dự án hầu như công bố đều bán rất thành công, đặc biệt trong 2-3 năm trở lại đây với vai trò chủ đầu tư.

Điểm mạnh này giúp cho dự án đảm bảo được nguồn vốn huy động từ khách hàng để xây dựng nhanh chóng. Đồng thời, thị trường thứ cấp các dự án của Đất Xanh là khá sôi động, khách mua có lời khá tốt. Như một chuyên gia trong nghành chia sẻ, Đất Xanh đi đến đâu giá khu đấy tăng có khi lên 20% – điều này thường xuyên xảy ra.

Tuy vậy, Đất Xanh trước đây vẫn chủ yếu là phân khúc giá rẻ và trung cấp nên kinh nghiệm triển khai một dự án cao cấp như Opal City là khá ít. Chủ yếu là khâu vận hành, quản lý một dự án cao cấp có chuẩn mực cao hơn, khách hàng cũng đòi hỏi cao hơn nên Đất Xanh cần phải thể hiện nhiều nếu muốn vươn tầm ở phân khúc khó này.

Nhìn qua thì Đất Xanh khá chăm chút cho dự án Opal City, từ việc huy động nâng vốn cho đến thuê đơn vị thiết kế đẳng cấp . Tôi nghĩ với khả năng bán hàng mạnh mẽ, dự án này sẽ ổn và Đất Xanh là chủ đầu tư có thể tự tin để mua.

 

Ai nên mua dự án Opal City Quận 9

 

Khách mua để ở :

 

+ Nếu quý khách đang làm việc, học tập tại khu vực Quận 9, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 1 đều có thể mua ở tại đây.
+ Đặc biệt tốt nếu quý khách đang hay sắp làm việc trong khu Công Nghệ Cao Quận 9.

 

Khách mua đầu tư :

 

Theo Cảnh, khách hàng đầu tư phân khúc này nên có định hướng tích lũy tài sản hơn là chờ đợi sinh lợi lớn từ việc mua bán căn hộ.

Khách hàng có thể mua căn hộ Opal City để đầu tư thay vì bỏ tiền gởi tiết kiệm trong Ngân Hàng(Lợi nhuận khá thấp và hiện tại theo Cảnh cũng không quá an toàn như trước đây), hoặc mua để cho kĩ sư làm việc trong khu CN Cao Quận 9 thuê cũng là một giải pháp tương đối ổn. Và Cảnh tin rằng, trong 2 năm tới giá thuê sẽ tăng khá cao khi NHU CẦU rất lớn nhưng NGUỒN CUNG thì vẫn còn quá ít.

 

Thông tin chi tiết căn hộ Opal City

 

Tên dự án: Opal City

Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Đất Xanh.

Vị trí:  Đường Liên Phường, Quận 9, TP.HCM

Xây dựng: Khu Căn hộ – Thương mại – Duplex – Shophouse

Quy mô: Bao gồm 10 Block cao 22 tầng với thiết kế hiện đại

Diện tích: Khu đất hơn 10 ha.

 

Tiện ích căn hộ opal city

 

HỖ TRỢ TƯ VẤN OPAL CITY QUẬN 9

HOTLINE CẢNH & CÁC CỘNG SỰ – 0931.06.50.16

Hoặc đăng ký nhận thông tin dự án bên dưới

ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU

BÀI VIẾT VỀ DỰ ÁN